Công Ty TNHH Hightland Dano | Phân bón ông thần nông
chế phẩm sinh học - ứng dụng cho nền nông nghiệp sạch,bền vững

Điều khoản bán hàng online

Chính sách bán hàng Hidano

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 30-06-2018 /(344 view) Sau đây là Chính sách bán hàng trực tuyến Hidano. Mong quý khách vui lòng đọc kỹ

  1. Hướng dẫn sử dụng web

  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

  Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

  2. Thương hiệu và bản quyền

  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  3. Quy định về bảo mật

  Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

  Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  4. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Hidano

  Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng trang thanh toan trực tuyến nganluong.vn

  Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Hidano; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Hidano biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

  Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

  Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, Hidano có thể sẽ yêu cầu quý khách xác nhận đơn hàng của mình bằng Email hay điện thoại.

  Hướng dẫn mua hàng

  CÔNG TY TNHH HIGHLAND DANO

  - Trụ sở: Khu B, Đồi Đaknut, Phường Nghĩa Đức, Thị xã Gia Nghĩa,Tỉnh Đắk Nông

  - Văn phòng: 487/25, Hà Huy Giáp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

  - Điện thoại: 028 2246 7666

  - Hotline: 0966 772 179 (Hỗ trợ: 24/7)

  - Website: http://hidano.vn

  Email nội bộ: cskh@hidano.vn

  Gmail: hidano2018@gmail.com

  0966 772 179